Đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng có gì khác nhau?

Đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng có gì khác nhau?

Đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng có gì khác nhau?

Đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng có gì khác nhau?

Khi bạn đang có dự định muốn mua một chiếc đồng hồ Anne Klein, vậy bạn sẽ chọn hàng chính hãng hay xách tay? Đây là điều phân vân của khá nhiều người khi cùng một mẫu, nhưng lại có đến nhiều mức giá khác nhau. Chưa kể đến sự khác nhau không nhỏ giữa hàng chính hãng và xách tay. Nếu như bạn còn phân vân chưa biết chọn đồng hồ nào cho mình, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

So sánh giữa đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng

Nguồn gốc

Đồng hồ Anne Klein chính hãng có thể do một đơn vị trong nước chịu trách nhiệm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Sau khi được nhập khẩu, những chiếc đồng hồ có thể được phân phối đến những đại lý bán lẻ khác. Hàng chính hãng thì chịu sự kiểm soát và thông qua của Nhà nước đồng thời phải chịu thuế nhập khẩu.

Đồng hồ Anne Klein xách tay có thể do một cá nhân, tổ chức tự xách tay về từ nước ngoài. Vì vậy, bạn sẽ không thể xác định được nguồn gốc thật sự của đồng hồ. Đó có thể là các đại lý bán lẻ, cá nhân hay thậm chí là hàng lỗi từ trung tâm bảo hành hoặc hàng trộm cắp rồi gắn mác xách tay. Do vậy, hàng xách tay sẽ không có sự kiểm soát của cơ quan Nhà nước, nhiều trường hợp có thể trốn thuế nhập khẩu.

Đồng hồ Anne Klein xách tay chính hãng xuất xứ rõ ràng

Đồng hồ Anne Klein xách tay chính hãng xuất xứ rõ ràng

 

Trải nghiệm mua hàng

Đồng hồ Anne Klein chính hãng có thể được phân phối tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn trên toàn quốc, người dùng có thể tìm một địa điểm mua phù hợp. Do được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất, nên khách hàng có thể tự do trải nghiệm với những mẫu hàng có sẵn và được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên tại cửa hàng.

 

Xem Thêm  >>>> Đồng hồ Anne Klein Diamond giá bao nhiêu?

 

Đồng hồ Anne Klein xách tay sẽ không có nhiều đại lý lớn trên cả nước. Hoặc có thì cũng là những cửa hàng có quy mô nhỏ, nhân viên ít. Do không nhận được sự hỗ trợ từ hãng nên các cửa hàng bán hàng xách tay sẽ không có mẫu trưng bày để khách trải nghiệm, mà thường là khách yêu cầu mẫu nào, cửa hàng mới mang ra mẫu đó. Và nếu bạn mua hàng xách tay từ cá nhân nào đó, bạn sẽ không được xem mẫu trước mà chỉ khi được giao hàng tận tay bạn mới có cơ hội được trải nghiệm.

Loại hàng

Đồng hồ Anne Klein chính hãng chỉ có một loại duy nhất, đó là mới 100%, nguyên seal, đầy đủ phụ kiện và chưa sửa chữa.

Đồng hồ Anne Klein xách tay có nhiều loại hàng khác nhau: mới 100% nguyên phụ kiện, hàng trần không phụ kiện, hàng trôi bảo hành, hàng cũ, hàng thanh lý…

Bảo hành

Đồng hồ Anne Klein chính hãng được bảo hành không loại trừ bất kỳ bộ phận nào (trừ trường hợp lỗi từ nười dùng). Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối nơi mà bạn đã mua hàng để được bảo hành theo đúng quy định.

Đồng hồ Anne Klein xách tay Mỹ thường không có bảo hành. Nếu cửa hàng nào có bảo hành thì bạn cũng phải mua gói bảo hàng kèm theo hàng thì mới được bảo đảm. Sẽ rất bất tiện khi hàng của bạn bị lỗi mà nơi bạn mua lại quá xa. Bạn sẽ phải tự gửi hàng của mình đến cừa hàng để có thể được bảo hành. Và đôi khi, người bán có thể “lặn mất tăm” hay cố tình “block” bạn khi bạn phát hiện ra hàng kém chất lượng.

Đồng hồ Anne Klein xách tay chính hãng bảo hành 2 năm, chính sách hỗ trợ tốt

Đồng hồ Anne Klein xách tay chính hãng bảo hành 2 năm, chính sách hỗ trợ tốt

 

Trên đây là những thông tin về sự khác biệt giữa đồng hồ Anne Klein xách tay và chính hãng. Có thể thấy đồng hồ Anne Klein chính hãng có ưu thể hơn so với hàng xách tay. Bạn sẽ không cần lo đến chất lượng, hay vấn đề bảo hành.

Và nếu bạn còn đang không biết mua đồng hồ Anne Klein chính hãng ở đâu, hãy đến với Qwatch. Qwatch tạ tin là đơn vị phân phối đồng hồ Anne Klein chính hãng với mức giá tốt nhất đến người tiêu dùng. Bạn có thể đến trực tiếp showroom tại 71A, Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM để có thể chọn mua mẫu phù hợp nhất. Và còn, với chính sách ship COD toàn quốc, Qwatch cố gắng đưa đến cho khách hành những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của bạn. Bạn vui lòng liên hệ những thông tin sau để được tư vấn kĩ hơn:

 

Xem thêm tại: https://qwatch.vn/tin-tuc/dong-ho-anne-klein-xach-tay-va-chinh-hang-co-gi-khac-nhau-158.html

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
  • Online: 44
  • Thống kê tuần: 2671
  • Tổng truy cập: 13861388
Công ty TNHH Time Passion. GPĐKKD: 0313106276 do S� KH && ĐT TP.HCM cấp ng�y 21/1/2015. Đ�a ch�: 1007/53 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân B�nh,TP.HCM. ĐT:0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com