Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút đơn giản mà bạn cần biết?

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút đơn giản mà bạn cần biết?

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút đơn giản mà bạn cần biết?

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút đơn giản

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút giúp bạn chỉnh đồng hồ chính xác đến từng mili giây. Casio là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng về sắc bền cũng như phong cách thời trang mà sản phẩm mang lại. Trong quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay Casio Edifice khi gặp sự cố bạn nên biết cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút để đồng hồ không bị gián đoạn.

 

 

Hướng dẫn chỉnh ngày giờ chuẩn trên đồng hồ Casio Edifice 3 nút

Đồng hồ sử dụng sẽ có những thời điểm hết pin hoặc chỉnh sửa máy khiến đồng hồ bị sai lệch về giờ giấc, ngày tháng. Để chỉnh ngày giờ chuẩn trên đồng hồ Casio Edifice 3 nút bạn thực hiện theo các theo tác sau:

Điều chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Casio Edifice thông qua phím chức năng

Điều chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Casio Edifice thông qua phím chức năng

 

Chỉnh giờ trên đồng hồ Casio Edifice 3 nút

Trên chiếc đồng hồ Casio Edifice có 3 nút được thiết kế nằm bên phải mặt đồng hồ lồi hẳn ra. Để chỉnh giờ bạn hãy cầm núm ở giữa kéo ra 2 nấc và bắt đầu căn chỉnh. Đầu tiên hãy để kim phút ở vị trí số 0 sau đó bắt đầu điều chỉnh kim phút và kim giờ cho đúng giờ hiện tại và ấn chốt lại như ban đầu là được.

 

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ Casio Edifice 3 nút

Với cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút về ngày hiện lên bạn cũng thực hiện kéo núm ở giữa giống núm điều chỉnh giờ nhưng chỉ kéo 1 nấc mà thôi. Khi bạn vặn núm ngày sẽ bắt đầu di chuyển. Hãy vặn theo chiều kim đồng hồ và khi ngày hiện lên chính xác thì dừng lại và ấn chốt lại là hoàn thành xong.

 

Hướng dẫn sử dụng Casio Edifice đúng nhất

Người ta thường hay nói của bền tại người nên khi sử dụng đồng hồ Casio Edifice bạn cũng cần phải sử dụng đúng cách để tuổi thọ đồng hồ được kéo dài. Trong quá trình sử dụng đồng hồ để đồng hồ luôn sáng bóng cần tránh va đập, cọ xát và những bề mặt kim loại để tránh tình trạng xước. Nếu bạn ngân đồng hồ vào trong nước hay đi mưa về cũng nên lau khô và hút ẩm để tránh toát mồ hôi làm mờ mặt kính và lâu dần ảnh hưởng đến thiết bị bên trong đồng hồ.

Nên học cách sử dụng đồng hồ để sản phẩm luôn bền đẹp

Nên học cách sử dụng đồng hồ để sản phẩm luôn bền đẹp

 

Đối với các chức năng của đồng hồ bạn muốn sử dụng thì phải nắm vững cách để không làm sai, gây hỏng hóc máy. Nếu chỉ để xem giờ, ngày tháng thì bạn cứ thể sử dụng, không cần làm gì cả. Còn nếu bạn sử dụng chức năng đo giờ thì hãy bấm vào nút có hình chữ A và muốn ngắt thì cũng bấm vào chữ A để kết thúc. Khi bạn muốn xem lại giờ đã trôi qua thì có thể xem trên màn hình phụ.

 

Xem thêm   >>>>  Mẫu đồng hồ Casio Edifce dưới 2 triệu đẹp

 

Cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút điện tử

Đối với đồng hồ Casio Edifice 3 nút điện tử cách chỉnh rất đơn giản nhưng nếu không biết sử dụng các phím chỉnh cũng rất dễ làm hỏng đồng hồ. Với 3 nút bấm nhưng để chỉnh ngày và giờ bạn chỉ cần quan tâm đến nút ở giữa, nút to nhất và có thể kéo ra đẩy vào. Để chỉnh giờ thì bạn kéo ra 2 nấc và vặn giờ theo ý muốn, còn nếu để chỉnh  ngày thì vẫn nút đó bạn chỉ cần kéo ra 1 nấc và điều chỉnh mà thôi. 2 nút còn lại dành cho chức năng bấm giờ, theo dõi giờ đã trôi qua.

3 nút điện tử dùng để chỉnh ngày giờ và bấm thời gian

3 nút điện tử dùng để chỉnh ngày giờ và bấm thời gian

 

Cấu tạo các nút chỉnh cho đồng hồ Casio Edifice

Các nút chỉnh đồng hồ Casio Edifice được chế tạo từ những kim loại quý có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn. Với thiết kế tinh xảo các phím điều chỉnh đồng hồ nổi lên bề mặt sản phẩm nhưng lại không hề làm cho sản phẩm bị mất đi tính thẩm mỹ. Các nút chỉnh được làm 3 nút đứng liền kề nhau ở mặt nên phải của đồng hồ với chức năng sử dụng khác nhau. Phím giữa dùng cho điều chỉnh ngày giờ, 2 phím nằm hai bên dùng cho đo thời gian.

Các nút điều chỉnh của Casio Edifice được thiết kế tinh tế

Các nút điều chỉnh của Casio Edifice được thiết kế tinh tế

 

Với những hướng dẫn về cách chỉnh đồng hồ Casio Edifice 3 nút bên trên sẽ giúp người dùng có được những hiểu biết nhất định khi sử dụng sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được tính năng của sản phẩm để sản phẩm trở nên có nghĩa và bền đẹp hơn.

Chia sẻ:
Copyrights В 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
  • Online: 69
  • Thống kê tuần: 11292
  • Tổng truy cập: 11451751
CГґng ty TNHH Time Passion. GPДђKKD: 0313106276 do Sбџ KH & ДђT TP. HCM cấp ngГy 21/01/2015. Дђбa chб: 1007/53 LбєЎc Long QuГўn, P. 11, Q. TГўn BГnh, TP. Hб CHГ Minh. ДђT: 0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com