Đồng Hồ Casio Nam Nữ Đẹp Chính Hãng Tại TPHCM - Bảo Hành 3 Năm

Đồng Hồ Casio Nam Nữ Đẹp Chính Hãng Tại TPHCM - Bảo Hành 3 Năm

Đồng Hồ Casio Nam Nữ Đẹp Chính Hãng Tại TPHCM - Bảo Hành 3 Năm

Đồng hồ Casio chính hãng TPHCM - Qwatch sự lựa chọn SỐ 1

Đồng hồ Casio có lẽ trong những năm gần đây , trong giới những người yêu và đam mê đồng hồ đeo tay thì cái tên Casio hoàn toàn không còn xa lạ bởi sự phát triển mạnh mẽ , hiện đại , thu hút của những mẫu mã thiết kế lần lượt làm rầm rộ thị trường đồng hồ nói riêng và thời trang nói chung. Đồng hồ Casio có điểm nổi bật gì mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy ? Bài viết này sẽ giải đáp điều đó.

 

 1. Nguồn gốc xuất sứ của đồng hồ Casio:

 

 • Đây là một hãng đồng hồ đã tạo nên tiếng tăm được chế tác từ đất nước Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc. Đây là một nơi sản xuất và cho ra đời rất nhiều những dòng đồng hồ nổi tiếng khác nhau nhưng Casio vẫn có chỗ đứng riêng và khẳng định được giá trị của mình.

 

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V006L-4BUDF 25mm

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V006L-4BUDF 25mm mẫu mã đẹp, giá rẻ, sử dụng bền lâu

 

 • Hiện nay trên thị trường , Casio đã cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm với những thiết kế độc đáo , những tính nặng tuyệt vời , thu hút những bạn yêu thích sự hiện đại của dòng sản phẩm này.

 

 1. Đánh giá chung về đồng hồ Casio:

Sẽ không quá nếu nói Casio là một hãng đồng hồ được yêu thích , ưa chuộng và có lượng tiêu thụ sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Vậy thì điều gì làm nên thành tựu ấy , chắc chắn dòng đồng hồ này có những điểm đặc biệt thu hút khách hàng. Những điểm đặc biệt đó là gì chúng ta hãy cùng điểm qua một vài đánh giá về đồng hồ Casio.

 • Độ bền: Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ để gắn bó lâu dài thì đồng hồ Casio không chỉ làm được điều đó mà còn làm được điều đó một cách rất tốt. Với uy tín và kinh nghiệm chế tác lâu năm , Casio hoàn toàn mang đến một sản phẩm được tạo ra từ những chất liệu tốt nhất , bền bỉ nhất và làm hải lòng bạn nhất.

 

 • Độ chống nước: Đây là một điều băn khoăn của rất  nhiều các khách hàng  khi mua đồng hồ là “ Dòng đồng hồ này có chống nước không ?” . Đến với Casio bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Với khả năng chống nước có thể tới 100m độ sâu hay những dòng cao cấp hơn là 10 ATM, 20 ATM thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi đi bơi hoặc hoạt động trong môi trường cần tiếp xúc với nước.

Mẫu đồng hồ Casio Edifice đẹp

                                     ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE EFR-554BGL được yêu thích bởi phong cách thời thượng

 

 • Thiết kế: Casio hoàn toàn hiều được tâm lý của người tiêu dùng nên đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi , đối tượng và giá thành khác nhau. Dù là sinh viên , học sinh  , nhân viên văn phòng hay những người thích sự trưởng thành , cổ điển , đồng hồ Casio đều mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Một chiếc đồng hồ cao cấp , sang trọng sẽ không chỉ  giúp bạn xem giờ , quản lý thời gian tốt mà còn giúp bạn trông thời thượng đẳng cấp hơn. Với tất cả những đặc điểm ưu việt ấy , đồng  hồ Casio hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn tốt của bạn trong việc tìm một người bạn đồng hành của mình.

 1. Casio có những dòng sản phẩm nào ?

Hấp dẫn mọi đối tượng cũng đồng nghĩa với việc Casio có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho mọi người lựa chọn và mỗi dòng sản phẩm sẽ mang những nét đặc trưng riêng:

 • Đồng hồ Casio G-Shock
 • Đồng hồ Casio Baby-G
 • Đồng hồ Casio Edifice
 • Đồng hồ Casio Sheen
 • Đồng hồ Casio Wr50m
 • Đồng hồ Casio Mtp
 • Đồng hồ Casio Quartz
 • Đồng hồ Casio thể thao
 • Đồng hồ Casio điện tử

 

 1. Nên chọn đồng hồ Casio dây da hay dây kim loại:

Casio chọn 4 lọai chất liệu chính để làm dây đồng hồ : đồng hồ dây da , đồng hồ dây kim loại , đồng hồ dây nhựa và đồng hồ dây cao su. Trong 4 loại dây trên thì đồng hồ dây da và dây kim loại là 2 dòng sản phẩm đồng hồ được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Vậy mỗi dòng sản phẩm có ưu nhược điểm gì và nên chọn sản phẩm nào hãy cũng tìm hiểu dưới đây. Tùy vào tiêu chí của mỗi người để chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp.

Đồng hồ Casio dây kim loại được yêu thích

Đồng hồ Casio dây kim loại huyền thoại

 

 • Nếu bạn là một người làm việc trong môi trường khắc nghiệt , tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì bạn nên chọn đồng hồ dây kim loại bởi có có tính chống ngoại lực hơn dây da. Còn nếu bạn làm việc trong văn phòng thì dây da là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi sự đơn giản , lịch lãm , sang trọng của nó mang lại.

 

 • Nếu bạn là người da nhiều mồ hôi thì không nên lựa chọn đồng hồ dây da bởi nó sẽ làm dây bị bong tróc xỉn màu và làm da bạn bị bít hơn vì không có những mắt xích làm thoáng khi như dây kim loại. Và ngược lại nếu bạn dị ứng với những chất liệu kim loại thì nên lựa chọn dây da nha.

 

 

 • Dây kim loại sẽ giúp bạn vệ sinh đồng hồ dễ dàng hơn khi sử dụng còn dây dã sẽ cầu kỳ hơn một chút bởi bạn chỉ nên lau dây da bằng khăn ẩm để sản phẩm được sử dụng lâu dài.

 

Những mẫu Đồng hồ Casio đẹp được khách hàng yêu thích tại Qwatch

 

Đồng hồ Casio Nữ LTP-VT01L-4BUDF 34mm

Đồng hồ Casio Nữ LTP-VT01L-4BUDF 34mm

 

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-VT01GL-7BUDF 34mm

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-VT01GL-7BUDF 34mm

 

Đồng Hồ Casio Nữ LWS-1100H-2AVDF 38mm

Đồng Hồ Casio Nữ LWS-1100H-2AVDF 38mm

 

ĐỒNG HỒ CASIO NỮ ĐIỆN TỬ LA670WGA-1DF 25X30MM

Đồng Hồ Casio Nữ Điện Tử LA670WGA-1DF 25x30mm

 

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-1302D-1B3VDF 30mm

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-1302D-1B3VDF 30mm

 

ĐỒNG HỒ CASIO NỮ NỔI TIẾNG LTP-V300L-4AUDF 32MM

ĐỒNG HỒ CASIO NỮ NỔI TIẾNG LTP-V300L-4AUDF 32MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO BABYG NỮ BGD-560-4DR 40X45MM

ĐỒNG HỒ CASIO BABYG NỮ BGD-560-4DR 40X45MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NỮ SHEEN SHE-4029PGL-7AUDR 26,5MM

ĐỒNG HỒ CASIO NỮ SHEEN SHE-4029PGL-7AUDR 26,5MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NAM THỜI TRANG MTP-V005L-2BUDF 40MM

ĐỒNG HỒ CASIO NAM THỜI TRANG MTP-V005L-2BUDF 40MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NAM ĐIỆN TỬ W-218H-4BVDF 43MM

ĐỒNG HỒ CASIO NAM ĐIỆN TỬ W-218H-4BVDF 43MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NAM ĐIỆN TỬ AE-1000W-4BVDF 44MM

ĐỒNG HỒ CASIO NAM ĐIỆN TỬ AE-1000W-4BVDF 44MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NAM MTP-VD01L-2BVUDF 45MM

ĐỒNG HỒ CASIO NAM MTP-VD01L-2BVUDF 45MM

 

 1. Các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Casio:

Thắc mắc về các mẫu đồng hồ Casio dây da       

Đồng hồ Casio dây da tại Qwatch với nhiều mẫu đẹp

 

 1. “ Đồng hồ Casio có tuổi thọ pin 10 năm có đúng không ?” : Đồng hồ có tuổi thọ pin 10 năm là các dòng đồng hồ điện tử hoặc các dòng đồng hồ Casio dây kim loại cổ điển cho các bạn nam mạnh mẽ , nam tính , yêu đồng hồ. Điều này đúng nhưng chỉ áp dụng với một số sản phẩm thôi nha.

 

 1. “ Kính của đồng hồ Casio không bao giờ bị xước ?” : Không có bất kỳ một loại kính nào có thể chống xước được tuyệt đối cả kể cả Sapphire . Và khi kính bị xước thì bạn bắt buộc phải đi thay kính khác chứ không đánh bóng lại kính được . Và thay kính thì hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các bộ máy kỹ thuật của đồng hồ nếu bạn mang đến các đại lý để nhân viên trực tiếp thay thế giúp bạn.

 

 

 1. “ Giá đồng hồ Casio là bao nhiêu ?”: Đây là một câu hỏi mà có lẽ ai cũng muốn biết khi mua bất cứ hãng đồng hồ nào. Đồng hồ Casio có rất nhiều dòng sản phẩm nên cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn. Giá của đồng hồ Casio dao động mạnh từ 2 triệu – 10k triệu đồng , thậm chí có những sản phẩm chỉ chưa tới 1 triệu đồng , rất nhiều mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn.
 2. Đồng hồ casio sản xuất ở đâu?”: Đồng hồ Casio được sản xuất ở Nhật Bản là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
 3. Có nên mua đồng hồ casioBạn nên mua đồng hồ Casio có quá nhiều lý do để bạn chọn Casio như giá rẻ, mẫu mã đẹp, bền, tốt, không vào nước..
 4. Ở đâu bán đồng hồ casio chính hãng?”: Qwatch là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua đồng hồ chính hãng vì cam kết hàng chất lượng, bảo hành tới 3 năm, thay pin trọn đời...

 

 1. Cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và hàng Fake:

Là một thương hiệu đồng hồ hot nhất thị trường hiện nay nên số lượng bán đồng hồ Fake của Casio cũng nhiều nhất trong các hãng đồng hồ. Các đại lý trôi nổi nhạp hàng không rõ nguồn gốc để trục lợi cho bản thân nên bạn phải là một người tiêu dùng thông thái nhất , tự tìm hiểu những thông tin về sản phẩm mình muốn mua hàng. Dưới đây là một vài gơi ý nhỏ dành cho bạn:

 • Đồng hồ casio chính hãng sở hữu một vóc dãng tinh tế , sắc nét đến từng chi tiết trong khi đó hàng nhái sẽ có thể bỏ qua những sai sót nhỏ như là các vạch số in không đều , in logo sai , kim lệch .....
 • Màu đồng hồ casio chính hãng sẽ thật , đều , sáng còn hàng fake thì sẽ nhanh phai và bong tróc.
 • Kiểm tra tem chống giả mà một cách giúp bạn phân biệt hàng thật hay hàng giả rõ ràng nhất.
 • Đồng hồ casio chính hãng có thẻ bảo hành được làm bằng giấy , không phải bằng thẻ cứng.

 

 1. Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu ?

Ngày nay nhu cầu được sở hữu chiếc đồng hồ casio chính hãng ngày một tăng cao , đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng một vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn , thắc mắc đó chính là “ mua đồng hồ chĩnh hãng giá rẻ ở đâu ?” , “ đại lý casio nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ?”. Có lẽ chính bởi có quá nhiều các cửa hàng , đại lý to nhỏ khác nhau nên dẫn đến sự băn khoăn trong lựa chọn của khách hàng. Nếu  bạn đang băn khoăn giữa những sự lựa chọn của mình hãy cùng tham khảo Qwatch. Qwatch có đầy đủ những yếu tố , uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với mình.

 

Lý do bạn nên mua đồng hồ Casio tại Qwatch ?

 • Có giấy phép kinh doanh sản phẩm đồng hồ casio chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Có trang web chính cung cấp thông tin đầy đủ , chính xác để người tiêu dùng lựa chọn
 • Không bán giá thấp hơn 20% so với giá bản lẽ niêm yết của hãng Casio
 • Có chính sách bảo hàng rõ ràng , đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , trung thực
 • Cho phép đổi trả sản phẩm thoải mái trong thời gian 10 ngày kể từ lúc mua hàng

Khách hàng có thể đến tận nơi xem sản phẩm tại 10B Trần Bình Trọng, P. 1, Q. 5, TP. HCM . Còn với khác tỉnh thành khác trên toàn đất nước , Qwatch luôn hỗ trợ bạn đặt hàng với chính sách giao hàng COD trên toàn quốc. Vậy nên , dù bạn ở đâu đi chăng nữa , chỉ cần bạn có nhu cầu sở hữu chiếc đồng hồ Casio chính hãng, bạn đều có thể liên hệ với ● Hotline: 0936.668.668.

● Email: qwatchstore@gmail.com.

● Hotline: 0936.668.668.

Xem thêm >

CASIO

Đồng Hồ Casio Trẻ Em Nữ Dây Da LA-20WH-2ADF 30x34,5mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Trẻ Em Nữ Dây Da LA-20WH-2ADF 30x34,5mm

588.000đ

529.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Chống Nước LTP-V001L-1BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Chống Nước LTP-V001L-1BUDF 25mm

588.000đ

529.000đ

Đồng Hồ Casio Nam Điện Tử F-201WAM-7AVDF 41X34mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam Điện Tử F-201WAM-7AVDF 41X34mm

611.000đ

550.000đ

Đồng Hồ Casio Nam Điện Tử F-201WAM-5AVDF 41X34mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam Điện Tử F-201WAM-5AVDF 41X34mm

611.000đ

550.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Blue Đẹp LTP-V005L-2BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Blue Đẹp LTP-V005L-2BUDF 28mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005L-7B2UDF 28mm Giảm Giá 25% Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005L-7B2UDF 28mm Giảm Giá 25%

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nam Thời trang MTP-V005L-2BUDF 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam Thời trang MTP-V005L-2BUDF 40mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Giá Rẻ HCM LTP-V005L-7BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Giá Rẻ HCM LTP-V005L-7BUDF 28mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Dây Da Giá Rẻ LTP-V005L-1BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Dây Da Giá Rẻ LTP-V005L-1BUDF 28mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Mặt Kim Loại LTP-V001GL-9BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Mặt Kim Loại LTP-V001GL-9BUDF 25mm

658.000đ

529.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Mạ Vàng LTP-V001GL-7BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Mạ Vàng LTP-V001GL-7BUDF 25mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ Automatic LTP-V001GL-1BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ Automatic LTP-V001GL-1BUDF 25mm

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001GL-7BUDF 38mm Nước Nào? Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001GL-7BUDF 38mm Nước Nào?

658.000đ

592.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V007L-9EUDF 22x31mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V007L-9EUDF 22x31mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-1B2UDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-1B2UDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-9BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-9BUDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Trẻ Em Nữ LQ-139L-3BDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Trẻ Em Nữ LQ-139L-3BDF 25mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V007L-7E2UDF 22x31mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V007L-7E2UDF 22x31mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-9AUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-9AUDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio NỮ LTP-V005GL-7AUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio NỮ LTP-V005GL-7AUDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-1BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-1BUDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-7BUDF 28mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V005GL-7BUDF 28mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V002L-7B2UDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V002L-7B2UDF 25mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V002L-1BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V002L-1BUDF 25mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V001D-1BUDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nữ LTP-V001D-1BUDF 25mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V005GL-7BUDF 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V005GL-7BUDF 40mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V002L-7B2UDF 38mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V002L-7B2UDF 38mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V002L-1BUDF 38mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V002L-1BUDF 38mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001D-1BUDF 38mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001D-1BUDF 38mm

682.000đ

614.000đ

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001D-7BUDF 38mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V001D-7BUDF 38mm

682.000đ

614.000đ

Đồng hồ Casio Trẻ Em Nữ LQ-139L-2BDF 25mm Sản phẩm có sẵn

Đồng hồ Casio Trẻ Em Nữ LQ-139L-2BDF 25mm

682.000đ

614.000đ

CHẤT LIỆU DÂY

Dây Đá Ceramic

()

Dây Da

()

Dây Nhựa / Cao Su

()

Dây Kim Loại Mạ Bạc

()

Dây Kim Loại Mạ Vàng

()

Dây Kim Loại Mạ Vàng Hồng

()

Dây Kim Loại Mạ Đen

()

BỘ MÁY

Pin - Quartz

()

Tự Động - Cơ - Automatic

()

Năng Lượng Ánh Sáng

()

DÒNG SẢN PHẨM

Phổ Thông

()

Edifice - Thể Thao

()

Sheen - Thời trang

()

G-shock

()

Baby-G

()

GIỚI TÍNH

Nam

()

Nữ

()

Đôi - Cặp

()

LỌC THEO GIÁ

0 ₫ - 2.000.000 ₫

()

2.000.000 ₫ - 4.000.000 ₫

()

4.000.000 ₫ - 8.000.000 ₫

()

8.000.000 ₫ - 10.000.000 ₫

()

10.000.000 ₫ Trở lên

()

THƯƠNG HIỆU

CASIO

()

CITIZEN

()

CASIO EDIFICE

()

ANNE KLEIN

()

MICHAEL KORS

()

TISSOT

()

MOVADO

()

SRWATCH

()

FOSSIL

()

MARC BY MARC JACOBS

()

BÚT MONTBLANC

()

THẮT LƯNG & VÍ MONTBLANC

()

VÍ MONTBLANC

()

DANIEL WELLINGTON

()

SWAROVSKI

()

BÚT KÝ SWAROVSKI

()
Copyrights © 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
 • Online: 28
 • Thống kê tuần: 2656
 • Tổng truy cập: 13861263
Công ty TNHH Time Passion. GPĐKKD: 0313106276 do S� KH && ĐT TP.HCM cấp ng�y 21/1/2015. Đ�a ch�: 1007/53 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân B�nh,TP.HCM. ĐT:0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com