Hướng dẫn chi tiết cách đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Michael Kors, thì nó không còn quá xa lạ đối với những người dùng yêu thích thời trang hiện đại. Đây là một trong những dòng sản phẩm smartwatch, Michael Kors mang đến một mức giá trị khác cho người dùng với nhiều tính năng siêu tiện dụng với phiên bản lần này. Nhưng bạn đã biết cách đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại? Thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay tại bài viết này.

 

Thương hiệu đồng hồ thông minh Michael Kors

Thương hiệu đồng hồ thông minh Michael Kors

 

Hướng dẫn kết nối iPhone với smartwatch Android

Việc iPhone có thể tích hợp với smartwatch Android mang đến cho chủ sở hữu iPhone nhiều chọn lựa hơn sử dụng đồng hồ thông minh. Đây là cách bạn có thể kết nối đồng hồ thông minh Android Wear của mình với iPhone. Điều kiện để kết nối thành công là iPhone phải chạy iOS 8.2 trở lên và phiên bản Android Wear 5 là firmware 1.3.

 

Hướng dẫn đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại Iphone

Hướng dẫn đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại Iphone

 

  • Bước 1: Tải ứng dụng Android Wear về máy và bật smartwatch lên. Bạn cũng cần phải bật Bluetooth của mình lên.
  • Bước 2: Kế tiếp là chọn ngôn ngữ,  lời nhắc sẽ hiển thị trước khi khởi tạo ứng dụng Android Wear.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần phải kết nối các thiết bị lại, bằng cách tìm kiếm thông qua Bluetooth có sẵn hoặc tìm thiết bị có cùng mã trên đồng hồ và chọn nó để kết nối.
  • Bước 4: Sau đó, xác nhận lại trên đồng hồ và thiết bị IOS của bạn.
  • Bước 5: Tùy thuộc vào cài đặt, ứng dụng Android Wear có thể nhắc truy cập thông báo. Và làm theo các chỉ dẫn, kiểm tra hộp thông báo bên cạnh Android Wear trong phần "Cài đặt thông báo" và thiết lập nó theo ý thích của bạn.
  • Bước 6: Google Now chưa được kích hoạt, Android Wear sẽ nhắc bạn. Trong trường hợp bạn đang sử dụng Google Apps, bạn không cần truy cập Google Now, chỉ cần đăng nhập thông qua tài khoản Google cá nhân.
  • Bước 7: Cuối cùng sẽ xuất hiện ứng dụng Android Wear trên màn hình, hướng dẫn những điều cơ bản khi thực hiện với đồng hồ thông minh. Hãy nhớ rằng, smartwatch của chúng ta thực sự chỉ là một phần mở rộng của điện thoại. Do đó, ứng dụng Android Wear sẽ cần các cài đặt quan trọng và đồng hồ của bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại để làm mọi thứ.

 

Video hướng dẫn chi tiết: 

 

 

Ứng dụng kết nối đồng hồ thông minh

Để hiểu rõ hơn về các công dụng khi sử dụng đồng hồ Michael Kors chính hãng tại tphcm thì bạn hãy tham khảo một số ứng dụng chạy trên nền tảng Android Wear sẽ giúp đồng hồ của bạn có thể sở hữu nhiều tính năng hữu ích khi kết nối thông qua Bluetooth. Các ứng dụng ở đây có thể kể đến là:

Wear Apps Tracker

Với kích cỡ màn hình nhỏ, ứng dụng Android Wear sẽ không thể hiển thị được nhiều thông báo như trên điện thoại. Do đó, việc ứng dụng chạy hay ẩn hoặc có thể bị mất và bạn hoàn toàn không kiểm soát được. Để khắc phục được tình trạng đó bạn nên cài đặt Wear Apps Tracker ngay lập tức, ứng dụng này sẽ theo dõi tất cả các ứng dụng hiện có trên thiết bị đồng hồ.

 

Ứng dụng Wear Apps Tracker

Ứng dụng Wear Apps Tracker

Wear Internet Browser

Với Wear Internet Browser, bạn sẽ có trải nghiệm lướt web tốt hơn bao giờ hết trên thiết bị Android Wear của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu, dấu trang và lịch sử của mình trong Chrome và mở các liên kết từ trình duyệt điện thoại của mình bằng tùy chọn Share trên thiết bị. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng cử chỉ chạm để cuộn, nhấn nút Back để trở về trang trước và kéo để phóng to và thu nhỏ trình duyệt.

 

Xem thêm   >>>>   Mua đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu?

 

Evernote Android Wear

Ứng dụng này cho phép bạn tạo và tìm kiếm ghi chú, tự động đồng bộ hóa trên điện thoại. Mở và xem ghi chú trực tiếp trên smartwatch ngay cả khi điện thoại tắt và cụ thể hơn, nó cũng hỗ trợ tìm kiếm ghi chú bằng giọng nói.

Android Wear Calculator

Với ứng dụng Android Wear Calculator, bạn sẽ tính toán được tất cả các phép tính trực tiếp trên các thiết bị smartwatch. Ứng dụng này có giao diện tùy biến tương thích với các thiết bị smartwatch tròn hoặc vuông.

Như vậy với những thông tin vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đồng hồ Michael Kors kết nối điện thoại như thế nào? Đây là những thông tin thật sự bổ ích dành cho những ai đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Michael Kors nói riêng và đồng hồ thông minh nói chung khi sử dụng nền tảng ứng dụng Android Wear.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
  • Online: 26
  • Thống kê tuần: 2666
  • Tổng truy cập: 13861344
Công ty TNHH Time Passion. GPĐKKD: 0313106276 do S� KH && ĐT TP.HCM cấp ng�y 21/1/2015. Đ�a ch�: 1007/53 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân B�nh,TP.HCM. ĐT:0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com