Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản 2022

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản 2022

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản 2022

Cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản 2022

Đồng hồ thông minh sự kết hợp giữa đồng hồ thông thường và smartphone thông minh đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Để không mắc phải những sai lầm hay gặp khó khăn đeo đồng hồ thông minh cùng điểm qua cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản hiệu quả cho người mới được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Đồng hồ thông minh có rất tính năng mà người mới chưa quen sử dụng

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ thông minh cho người mới

Mẫu đồng hồ thông minh Smartwatch không chỉ là phương tiện để xem ngày giờ, mà còn được biết tới là một chiếc smartphone thu nhỏ tiện lợi trong việc nhắn tin, gọi điện khi di chuyển, lưu thông trên đường. Để sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả bạn cần lưu ý một số các thao tác sau:

 

 

 

Hướng dẫn khởi động đồng hồ thông minh

Để sử dụng đồng hồ Smartwatch, trước tiên bạn cần phải biết khởi động thiết bị. Để khởi động đồng hồ bạn chỉ cần tìm và nhấn giữ nút nguồn trong khoảng vài giây, đợi đến khi màn hình đồng hồ sáng lên là đã hoàn tất quá trình khởi động.

 

Hướng dẫn tháo lắp sim, thẻ nhớ trên đồng hồ

Để thực hiện các chức năng nghe, gọi, nhắn tin hay lưu trữ các thông tin trên đồng hồ Smartwatch, đầu tiên bạn cần phải có sim và thẻ nhớ. Để lắp sim và thẻ nhớ vào trong đồng hồ bạn chỉ cần tháo mặt sau của đồng hồ ra. Mặt sau đồng hồ sẽ thiết kế gồm một khe cắm sim và một khe thẻ nhớ. Bạn chỉ cần lắp sim và thẻ nhớ theo chiều mũi tên hướng dẫn là được.

 

Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ

Thông thường đồng hồ thông minh sẽ được mặc định là tiếng Anh, để cài đặt về tiếng Việt dễ dàng hơn trong việc sử dụng bạn chỉ cần vào setting sau đó chọn Language tìm đến mục tiếng Việt bấm chọn và nhấn nút ok.

 

Cách sử dụng đồng hồ thông minh xem ngày, giờ

Để xem ngày, giờ chính xác bạn cần thiết lập ngày giờ trên đồng hồ thông minh theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần cài đặt sau đó chọn đồng hồ và chọn mục thời gian.
  • Bước 2: Cài múi giờ GMT +7.
  • Bước 3: Thiết lập ngay ngày, giờ cho đồng hồ và mặc định với thời gian là 24h hoặc là 12h tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Hướng dẫn cách sạc pin đồng hồ thông minh

Đồng hồ cao cấp Smartwatch cũng được thiết kế như các thiết bị điện tử thông minh khác. Đồng hồ sẽ được trang bị thêm cổng sạc USB để sạc pin cho đồng hồ khi cần. Bạn chỉ cần sử dụng đúng đầu dây sạc cho đồng hồ là có thể sạc pin ngay khi cần.

Ngoài các thao tác sử dụng đồng hồ thông minh phổ biến trên, sản phẩm này còn được dùng để kết nối với điện thoại hay tải thêm các ứng dụng phục vụ cho công việc. Thao tác này sẽ được hướng dẫn chi tiết tại đồng hồ và bút ký chính hãng Qwatch.

 

Các mẫu đồng hồ thông minh hứa hẹn sẽ bùng nổ năm 2023

Với sự tiện lợi mà đồng hồ thông minh mang lại cho người dùng, sản phẩm ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng.

 

Top các Mẫu đồng hồ đang đượcyêu thích nhất tại Qwatch

ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE EFV-510D-2AVUDF 42MM

 

ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE EFV-530BL-2AVUDF 45MM

 

ĐỒNG HỒ MOVADO NAM MORDEN CLASSIC 0607120 39MM

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM BI5000-87L 39MM

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM BD0043-83P 39MM

 

Thông qua các cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản trên sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay trên thị trường. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng đồng hồ thông minh khi muốn kết nối với điện thoại bạn hãy tìm hiểu ngay bài hướng dẫn chi tiết tại qwatch.vn.

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
  • Online: 33
  • Thống kê tuần: 2653
  • Tổng truy cập: 13861239
Công ty TNHH Time Passion. GPĐKKD: 0313106276 do S� KH && ĐT TP.HCM cấp ng�y 21/1/2015. Đ�a ch�: 1007/53 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân B�nh,TP.HCM. ĐT:0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com