Đồng Hồ Citizen Nam Nữ Cao Cấp Automatic - Cam Kết 100% Chính Hãng

Đồng Hồ Citizen Nam Nữ Cao Cấp Automatic - Cam Kết 100% Chính Hãng

Đồng Hồ Citizen Nam Nữ Cao Cấp Automatic - Cam Kết 100% Chính Hãng

 Đồng hồ Citizen nam nữ chính hãng nhiều mẫu đẹp

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng luôn cạnh tranh nhau về các dòng sản phẩm của mình để có thể trở nên nổi bật hơn. Một trong những thương hiệu đồng hồ đi đầu trong cuộc chiến phổ biến toàn cầu này chính là đồng hồ Citizen. Ra đời từ rất sớm, thương hiệu Citizen luôn cố gắng mạng lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cỗ máy thời gian thu nhỏ mà họ tạo ra. bạn cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen hợp ý mình nhưng vẫn chưa hiểu biết nhiều về nó. Và không biết mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây,

 

Đồng Hồ Citizen Nữ Hàng Hiệu Eco-Drive GA1052-55E 30mm

Đồng Hồ Citizen Nữ Hàng Hiệu Eco-Drive GA1052-55E 30mm

Đồng hồ Citizen là gì? Đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất?

Kể từ khi được biết đến, đồng hồ Citizen luôn gắn liền với cụm từ “xuất sắc và sáng tạo”. Nổi tiếng với những dòng đồng hồ chất lượng cao, Citizen luôn đưa ra những chiếc đồng hồ là kiệt tác về thiết kế và thẩm mỹ.

Đồng hồ Citizen xuất xứ ở đâu?

Đồng hồ Citizen chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

Đồng hồ Citizen với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

 

Đồng hồ Citizen được bắt đầu sản xuất tại Nhật Bản từ công ty Citizen. Công ty đồng hồ Citizen được thành lập vào năm 1918, tại Tokyo, Nhật Bản, với tên đầu tiên là Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Năm 1930, công ty lấy tên hiện tại là Citizen vì hai lý do. Lý do đầu tiên là một chiếc đồng hồ bỏ túi có tên Citizen mà tập đoàn Nhật Bản sản xuất vào năm 1924. Quan trọng hơn, những người sáng lập đã kết luận rằng cái tên Citizen này sẽ hấp dẫn tất cả mọi người trên toàn cầu.

Trong nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, Citizen đã mở rộng mạng lưới sản xuất ra nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cụ thể là Mỹ sẽ xử lý các động cơ và bộ máy đồng hồ, Thụy Sĩ sẽ phụ trách về đồng hồ thời trang, Pháp chủ yếu sẽ sản xuất đồng hồ Citizen điện tử.

Ngoài ra, Citizen cũng có các nhà máy sản xuất ở Ấn Độ, Mexico, Đức, Hồng Kông và Hàn Quốc. Đây có lẽ là cách thức sản xuất đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt được đưa ra để chắc chắn rằng mọi chiếc đồng hồ Citizen ra khỏi dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn cốt lõi của công ty.

Đồng Hồ Citizen Nam BD0043-59E 39mm

Đồng Hồ Citizen Nam BD0043-59E 39mm

Đánh giá về đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen Nhật luôn là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng và thiết kế hoàn hảo. Ra đời từ những năm 30 của thế kỷ trước nhưng đồng hồ Citizen chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng về nó.

Không chỉ những đánh giá thực tế từ người dùng, trên những trang diễn đàn về đồng hồ, Citizen vẫn luôn được đánh giá cao thậm chí là rất hoàn hảo. Các nhà thiết kế và phát triển đồng hồ của Citizen đã tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng với tính năng cụ thể.

Nếu nói về chất lượng đồng hồ thì Citizen thực sự rất tốt, từ bộ máy bên trong cho đến chất liệu làm vỏ bên ngoài đều được chọn lọc. Bạn có thể thấy ngay ở việc công ty Citizen đã phân bố vùng sản xuất cho từng quốc gia, mỗi quốc gia tập trung sản xuất một lĩnh vực sẽ rất đảm bảo về chuyên môn và chất lượng.

Đồng Hồ Citizen Nữ Eco-Drive GA1050-51E 30mm

Đồng Hồ Citizen Nữ Eco-Drive GA1050-51E 30mm

Các thiết kế cấu tạo của đồng hồ Citizen vẫn luôn được đổi mới, đặc biệt là phong cách từ cổ điển đến hiện đại đều hết sức phong phú và có sự kết hợp hài hòa. Đến hiện tại Citizen vẫn còn sở hữu một số đồng hồ đeo tay theo kiểu phong cách cổ điển khi chúng là những chiếc đồng hồ Citizen mặt tròn hoặc đồng hồ Citizen mặt vuông có mặt kính đồng hồ là mặt lồi, lối thiết kế này thực sự rất lạ mắt.

Đồng hồ Citizen rất đa dạng để có thể phù hợp với bạn trong mọi bộ đồ và hoàn cảnh khác nhau. Citizen có cả vẻ ngoài thanh lịch, trang trọng đôi lúc sẽ có phần các tính mạnh mẽ. Các khớp nối và phụ kiện trong mặt đồng hồ được sắp xếp tinh xảo.

Đồng hồ Citizen có chống nước không? Câu trả lời là có. Không chỉ chống nước hàng ngày bạn còn có thể mang nó đi lặn. Một số bộ sưu tập được đưa ra có tính năng vượt trội chẳng hạn như Citizen Promaster Diver của họ đã nằm trong danh sách Đồng hồ lặn tốt nhất trong các bảng xếp hạng.

 

Đồng hồ Citizen có những dòng sản phẩm nào?

Là một nhãn hiệu đồng hồ thời trang chất lượng tốt lại có mức giá bình dân, Citizen luôn mong muốn có thể mang lại những cỗ máy thời gian di động tốt nhất đến khách hàng của mình. Để làm được những điều đó những nhà thiết kế của thương hiệu Citizen đã không ngừng phát triển ra những mẫu đồng hồ Citizen nam, đồng hồ Citizen nữ, đồng hồ Citizen Sapphire và những dòng đồng hồ hiện đại khác. Sau đây sẽ là một số dòng đồng hồ Citizen nổi tiếng:

Đồng Hồ Citizen Nữ Đẹp EJ6070-51E 23mm

Đồng Hồ Citizen Nữ Đẹp EJ6070-51E 23mm

Đồng hồ Citizen Eco-drive năng lượng mặt trời

Vào năm 1995, sau nhiều cải tiến khác nhau với đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời, dòng Eco-Drive cuối cùng đã được ra mắt ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu; tiếp theo là Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 1996. Đồng hồ Citizen Eco-drive đã nhanh chóng trở thành đồng hồ bán chạy số một của thương hiệu.

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive công nghệ điện năng mới

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive công nghệ điện năng mới

 

Công ty Citizen tập trung vào việc tung ra nhiều đồng hồ hơn trong dòng Eco-Drive như Exceed Eco-Drive, Eco-Drive Signature Technology, Promaster Eco-Drive Aqualand và Exceed Lady's Eco-Drive. Những mẫu này và các mẫu khác mà công ty phát hành đã lập lên những kỉ lục mới trong thị trường đồng hồ.

Eco-Drive thực sự là một công nghệ được phát triển bởi Citizen khi để đồng hồ chạy bằng việc sử dụng năng lượng từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào, dù là nhân tạo hay tự nhiên. Nó như là khởi đầu cho thời kỳ hoàng kim của những chiếc đồng hồ Citizen điện tử. Citizen trở thành một trong những thương hiệu bán đồng hồ năng lượng mặt trời chạy nhất trên thị trường.

Để làm điều này, hầu hết các đồng hồ Eco-drive có một pin thứ cấp titan-ion titan đặc biệt được sạc bởi một tế bào silicon vô định hình nằm phía sau mặt số. Năng lượng ánh sáng được khai thác được lưu trữ trong pin thứ cấp này có thể được sạc để chạy liên tục. Nhờ có những chiếc Eco-Drive này, người ta nói rằng chỉ riêng Bắc Mỹ đã có thể loại bỏ việc thải ra hơn 10 triệu pin giúp bảo vệ môi trường.

Vì những chiếc đồng hồ này không chạy bằng pin, nên chúng sẽ tồn tại được lâu hơn. Dựa trên một số thí nghiệm, pin mặt trời và pin thứ hai trong đồng hồ Eco-Drive có thể tồn tại tới 10 năm. Nhưng để kéo dài hơn nữa, trong quá trình sản xuất những chiếc đồng hồ này, họ đã sử dụng chất bôi trơn sẽ không làm cứng hoặc bay hơi thậm chí đến hơn 20 năm, do đó, có thể kéo dài tuổi thọ của đồng hồ Eco-Drive của bạn.

 

Đồng hồ Citizen Automatic

Đồng hồ Citizen nam phong cách Automatic NH8350-59B 40MM

Đồng hồ Citizen nam phong cách Automatic NH8350-59B 40MM

 

Đồng hồ Citizen Automatic là dòng đồng hồ chạy bằng bộ máy cơ có khả năng tự động lên giây cót để làm cho bộ máy hoạt động. Những chuyển động cơ của bộ máy cơ khí sẽ tác động đến các bánh răng làm cho nó chuyển động mà không cần nhờ tới bất cứ nguồn năng lượng nào cả.

Bạn đừng lo về độ chính xác của Citizen Automatic khi không có nguồn điện, nó thậm chí còn chạy chính xác hơn một số đồng hồ chạy bằng pin thông thường.

 

Đồng hồ Citizen Quartz

Đồng hồ Citizen chạy bằng pin với công nghệ tinh thể thạch anh mới

Đồng hồ Citizen chạy bằng pin với công nghệ tinh thể thạch anh mới

 

Đồng hồ Citizen Quartz là dòng đồng hồ chạy bằng pin với công nghệ tinh thể thạch anh mới. Đồng hồ chạy bằng pin này cho đến hiện nay vẫn còn rất phổ biến. Thiết kế của những chiếc đồng hồ Citizen Quartz thường rất trang nhã, nhẹ nhàng, thanh lịch.

 

Đồng hồ Citizen cặp đôi

Đồng hồ Citizen cặp đôi hết sức đẹp mắt

 

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, thiết kế thanh lịch, sang trọng, mức giá hợp lý. Citizen còn rất để ý đến nhu cầu của các khách hàng, họ đã cho ra đời những phiên bản đồng hồ Citizen dành cho các cặp đôi. Với những thiết kế “tông xoẹt tông” về cả màu sắc và kiểu dáng, Citizen luôn mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng của mình. Một số mẫu đồng hồ Citizen nữ mạ vàng kết hợp với đồng hồ nam sẽ tạo nên điểm nhấn chốn đông người.

 

Nên chọn đồng hồ Citizen dây da hay đồng hồ Citizen dây kim loại?

Thực lòng mà nói, dây đeo là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thoải mái khi bạn đeo đồng hồ. Bạn có thể chọn đeo dây da mềm mại với phong cách nhẹ nhàng pha một chút cổ điển. Dây da đồng hồ Citizen với chất liệu da tốt, vừa mềm mại lại rất bền, sẽ giúp cho những hoạt động bằng tay của bạn thoải mái hơn. Ngược lại, một dây đeo kim loại với chất liệu thép không gỉ được chế tác tinh xảo sẽ làm cho bạn thêm phần sang trọng, phong cách.

Mỗi một loại dây đeo đều có ưu điểm và thể hiện được phong cách riêng. Tôi chỉ khuyên bạn nên chọn dây đeo phù hợp với chiếc đồng hồ Citizen mà bạn mua và nó làm bạn thoải mái trong khi đeo lên.

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NJ0110-18L 40mm

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NJ0110-18L 40mm

Đồng hồ Citizen có giá bao nhiêu?

Để có thể định giá chung của đồng hồ Citizen là điều rất khó vì Citizen cho ra thị trường rất nhiều những mẫu mã đồng hồ khác nhau từ đó giá đồng hồ cũng sẽ khác nhau. Những chiếc đồng hồ Citizen được định giá qua chất liệu và thiết làm nên chiếc đồng hồ đó, dòng đồng hồ đó có ứng dụng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, hay đơn giản nếu chiếc đồng hồ đó thuộc những phiên bản giới hạn thì có sẽ có giá thành cao hơn.

Một sự thật đó là Citizen là hãng đồng hồ dành cho những người bình dân nên khoảng giao động giá rất rộng khoảng từ 1 triệu rưỡi đến 18 triệu. Kể cả những chiếc đồng hồ Citizen giá rẻ như đồng hồ Citizen giá dưới 2 triệu hay đồng hồ Citizen dưới 3 triệu đều có chất lượng vô cùng tốt.

 

Mua đồng hồ Citizen ở đâu để có hàng uy tín, chất lượng?

Ở Việt Nam, bạn có thể mua đồng hồ Citizen xách tay từ nước ngoài về nhưng có vẻ việc đó sẽ làm bạn tốn thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Các đại lý đồng hồ Citizen tại Việt Nam cũng có thể cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng. Một trong những đại lý hàng đầu mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là Qwatch Store.

 

Tại sao bạn lại nên đến mua đồng hồ Citizen tại Qwatch?

 Vì từ lâu Qwatch đã trở thành đại lý bán lẻ của nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới trong đó có Casio. Qwatch Store luôn cam kết bán hàng thật chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái sẽ hoàn lại tiền. Không chỉ có chế độ hậu đãi thân thiện, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng lâu dài Qwatch Store còn có chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Tại những Store khác, chính sách bảo hành của từng hãng đồng hồ là hoàn toàn khác nhau. Nhưng riêng Qwatch Store sẽ có chế độ bảo hành cho các quý khách hàng từ 3-5 năm. Nội dung bảo hành bao gồm những lỗi về máy móc, kỹ thuật từ phía nhà sản xuất. Bảo hành miễn phí pin trọn đời. Hỗ trợ sửa chữa và thay linh kiện với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các Store khác.

Đồng hồ Citizen là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng. Để mua đồng hồ Citizen tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể đến địa chỉ: 10B Trần Bình Trọng, P. 1, Q. 5, TP. HCM. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay Qwatch Store để tậu cho mình một chiếc đồng hồ Citizen ưng ý!

Đồng Hồ Citizen Nam BI5000-10E 39mm

Qwatch với nhiều mẫu đồng hồ đẹp độc lạ, giá hợp lý cả cạnh tranh nhất thị trường

Một số câu hỏi thường gặp về đồng hồ Citizen:

Đồng hồ Citizen bao lâu thì thay pin một lần?

Thông thường từ 3-5 năm bạn mới phải thay pin một lần, có nhiều mẫu phải 5-10 năm mới thay pin.

Có thể thay dây của đồng hồ Citizen được không?

Dây đồng hồ Citizen hoàn toàn có thể thay một cách dễ dàng nhé. Nhiều bạn muốn dùng mẫu dây kim loại để thể hiện cá tính nhưng nhiều bạn lại muốn dùng dây da để thể hiện sự trẻ trung. Vì vậy khi thích mẫu đồng hồ mà bạn muốn thay dây thì Qwatch sẽ thay giúp bạn nhé.

Đồng hồ citizen của nước nào?

Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, máy Nhật nên chất lượng thì khỏi bàn cãi.

Đồng hồ citizen giá bao nhiêu?

Đồng hồ Citizen chính hãng có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Từ 2 triệu tới 5 triệu bạn có thể mua được mẫu Citizen đẹp dành cho riêng mình rồi.

Đồng hồ citizen có tốt không?

Đồng hồ Citizen rất tốt vì dùng máy Nhật và đến từ Nhật Bản một đất nước mà các sản phẩm vô cùng chất lượng.

Đồng hồ citizen eco drive là gì?

Đồng hồ Citizen Eco Drive là đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời nên bạn sẽ không cần phải thay pin mà đồng hồ tự hấp thụ năng lượng mặt trời làm pin.

Đồng hồ citizen có chống nước không?

Đồng hồ Citizen có tính chống nước rất cao và 100% không vào nước.

Mua đồng hồ citizen ở đâu tphcm?

Qwatch là sự lựa chon số 1 dành cho bạn khi mua và chọn đồng hồ tại tphcm. Vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chính sách ưu đãi.. rất tốt.

Xem thêm >

CITIZEN

Đồng Hồ Citizen Nữ EQ9063-04D 34mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nữ EQ9063-04D 34mm

4.000.000đ

3.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam BH3002-54E 25,5x31,5mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam BH3002-54E 25,5x31,5mm

4.000.000đ

3.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM7141-51A 41mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM7141-51A 41mm

4.100.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam AG8358-87A 39mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam AG8358-87A 39mm

4.260.000đ

3.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AW1236-11A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AW1236-11A 40mm

4.520.000đ

3.616.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Mẫu Mới Eco-Drive AW1232-12A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Mẫu Mới Eco-Drive AW1232-12A 40mm

4.830.000đ

3.864.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08A 40mm

5.000.000đ

4.000.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Xịn Automatic NH8360-12A 41mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Xịn Automatic NH8360-12A 41mm

5.000.000đ

4.000.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08B 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08B 40mm

5.000.000đ

4.000.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Thời Trang Automatic NH8350-83A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Thời Trang Automatic NH8350-83A 40mm

5.250.000đ

4.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Phong Cách Automatic NH8350-59B 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Phong Cách Automatic NH8350-59B 40mm

5.250.000đ

4.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-59A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-59A 40mm

5.250.000đ

4.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8360-80E 41mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8360-80E 41mm

5.250.000đ

4.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08E 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8350-08E 40mm

5.250.000đ

4.200.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM6772-05A 37mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM6772-05A 37mm

5.410.000đ

4.328.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM7400-80L 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM7400-80L 40mm

5.480.000đ

4.384.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8353-18A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8353-18A 40mm

5.500.000đ

4.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nữ Eco-Drive GA1050-51E 30mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nữ Eco-Drive GA1050-51E 30mm

5.500.000đ

4.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AU1060-51A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AU1060-51A 40mm

5.500.000đ

4.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AU1060-51E 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AU1060-51E 40mm

5.500.000đ

4.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8363-14A 41mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NH8363-14A 41mm

5.500.000đ

4.400.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM6890-50B 42mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive BM6890-50B 42mm

5.880.000đ

4.700.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AW1231-58A 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AW1231-58A 40mm

5.880.000đ

4.704.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Nổi Tiếng Automatic NH8365-19F 41mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Nổi Tiếng Automatic NH8365-19F 41mm

6.000.000đ

4.800.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NJ0110-18L 40mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Automatic NJ0110-18L 40mm

6.100.000đ

4.880.000đ

Đồng Hồ Citizen Nữ Hàng Hiệu Eco-Drive GA1052-55E 30mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nữ Hàng Hiệu Eco-Drive GA1052-55E 30mm

6.200.000đ

4.960.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Cao Cấp Eco-Drive BM9012-02A 37mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Cao Cấp Eco-Drive BM9012-02A 37mm

6.600.000đ

5.280.000đ

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AR1133-23A 39mm Sản phẩm có sẵn

Đồng Hồ Citizen Nam Eco-Drive AR1133-23A 39mm

7.250.000đ

5.800.000đ

CHẤT LIỆU DÂY

Dây Đá Ceramic

()

Dây Da

()

Dây Nhựa / Cao Su

()

Dây Kim Loại Mạ Bạc

()

Dây Kim Loại Mạ Vàng

()

Dây Kim Loại Mạ Vàng Hồng

()

Dây Kim Loại Mạ Đen

()

BỘ MÁY

Pin - Quartz

()

Tự Động - Cơ - Automatic

()

Năng Lượng Ánh Sáng

()

DÒNG SẢN PHẨM

Phổ Thông

()

Edifice - Thể Thao

()

Sheen - Thời trang

()

G-shock

()

Baby-G

()

GIỚI TÍNH

Nam

()

Nữ

()

Đôi - Cặp

()

LỌC THEO GIÁ

0 ₫ - 2.000.000 ₫

()

2.000.000 ₫ - 4.000.000 ₫

()

4.000.000 ₫ - 8.000.000 ₫

()

8.000.000 ₫ - 10.000.000 ₫

()

10.000.000 ₫ Trở lên

()

THƯƠNG HIỆU

CASIO

()

CITIZEN

()

CASIO EDIFICE

()

ANNE KLEIN

()

MICHAEL KORS

()

TISSOT

()

MOVADO

()

SRWATCH

()

FOSSIL

()

MARC BY MARC JACOBS

()

BÚT MONTBLANC

()

THẮT LƯNG & VÍ MONTBLANC

()

VÍ MONTBLANC

()

DANIEL WELLINGTON

()

SWAROVSKI

()

BÚT KÝ SWAROVSKI

()
Copyrights © 2018 QWATCH ĐỒNG HỒ & BÚT KÝ CHÍNH HÃNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
  • Online: 38
  • Thống kê tuần: 2688
  • Tổng truy cập: 13861472
Công ty TNHH Time Passion. GPĐKKD: 0313106276 do S� KH && ĐT TP.HCM cấp ng�y 21/1/2015. Đ�a ch�: 1007/53 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân B�nh,TP.HCM. ĐT:0936668668. Email: qwatchstore@gmail.com